식혜




식혜는 한국의 전통 음료수입니다.
보통 모임이나 잔치에서 음식을 먹은 후에 식혜를 마십니다.
이것은 식혜가 소회를 도와주기 때문 입니다.
식혜는 달고 맛있어서 많은 사람들이 좋아합니다.
시원하게 마시면 더 좋습니다.
져는 식혜를 만드는 방법이 간단해서 자주 만들어 먹습니다.
하지만 만드는데 시간이 오래 걸립니다.

Sikye là một loại đồ uống truyền thống của Hàn Quốc.
Người ta thường uống Sikye sau khi ăn trong các buổi tiệc hay hội họp.
Bởi vì thức uống này tốt cho tiêu hoá.
Sikye ngọt và ngon nên được nhiều người ưa thích.
Sẽ ngon hơn khi uống lạnh.
Vì cách làm Sikye đơn giản nên tôi cũng thường làm để uống.
Nhưng làm cũng mất nhiều thời gian.


-35희 TOPIK1

Nhận xét